Giám đốc công nghệ của Ripple, David Schwartz, vừa tiết lộ rằng ông đã mất hàng trăm nghìn USD khi đầu tư vào 11 đồng tiền mã hóa vô giá trị hay còn gọi là Coin rác. Trong một bài đăng mới trên Quora, Schwartz đã trả lời một câu hỏi rằng:

Liệu có ai bị mất trắng tiền khi giao dịch tiền mã hóa hay không?

Ngay lập tức, ông trả lời ngay:

Là chính tôi.

Schwartz nói rằng trước đây khi ông đầu tư vào các đồng altcoin vốn hóa thấp đã khiến ông bay mất hàng trăm nghìn USD.

Chắc chắn rồi, tôi đã từng mất trắng tiền, thời gian trước đây tôi đã mua rất nhiều Altcoin…chủ yếu là những đồng có vốn hóa thấp. Bây giờ nghĩ lại đó đúng là thảm họa.

Tổng thiệt hại ư?, tôi nghĩ là trên 300,000 USD. Đó đều là những đồng coin hoàn toàn vô giá trị. Vị giám đốc công nghệ của Ripple hiện tại vẫn còn nhớ tất cả những cái tên đã làm mình ra đảo.

Bọn chúng bao gồm: TIX, DICE, FLASH, VEZT, AMP, SIG, BEE, KIND, PRYZE, KUDOS và NRN.

Tháng trước, Schwartz cũng tiết lộ rằng ông đã bán hàng chục nghìn ETH cùng với một số lượng không nhỏ của BTC và XRP trong quá khứ.

Vào năm 2012 tôi và vợ đã thanh lý số lượng lớn tiền mã hóa, nhưng vài năm sau đó, tôi đã quyết định bán tiếp mà không hỏi ý kiến vợ.

Tôi thực sự đã bán 40.000 ETH với mức giá khi đó chỉ 1 USD. Ngoài ra, tôi còn bán một lượng đáng kể BTC và XRP, với mỗi BTC tôi bán với mức giá lúc đó là 750 USD và XRP là 0,10 USD.

Ông nói rằng đây là quyết định sai lầm nhất cuộc đời ông khi đã bán quá sớm số tiền trên.


KIẾM TIỀN MIỄN PHÍ HÀNG NGÀY TRÊN INTERNET

THAM GIA NHÓM KIẾM TIỀN TƯƠI


 NẾU BẠN CHƯA THAM GIA PI NETWORK, HÃY THAM GIA NGAY NHÉ!

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho