Cập nhật thông báo của Pi 20-06-2020
Cập nhật thông báo của Pi 20-06-2020
Invitatione code: freeman291187
Invitatione code: freeman291187

Xin chào cộng đồng Pi Việt Nam, sáng nay Pi đã cập nhật một thông báo trên màn hình chính của ứng dụng, nội dung như sau:

Nhóm Core Pi đang làm việc là gì?

Chúng tôi muốn đưa ra một bản cập nhật về những gì Core Team đang làm việc gần đây. Như được trình bày trong Chiến lược Pi giai đoạn 2 được công bố vào khoảng Ngày Pi (14 tháng 3 năm 2020), Core Team tập trung vào 2 khía cạnh chính nhằm tạo giá trị thông qua việc xây dựng nền tảng Pi Apps và phân cấp thông qua tiến trình trong Node và Testnet.

  • Nền tảng API
  • Node
  • Mở rộng quy mô.Đối với Platform

Nhóm Core đã hoàn thành nhiều lần lặp trên nền tảng ứng dụng Pi cùng với ứng dụng bên thứ ba đầu tiên của mình, FeverIQ. Vì một số bạn có thể đã trải qua một số rắc rối trong các nguyên mẫu ban đầu của nền tảng, chúng tôi đã có thể sửa chúng. Ví dụ, trong các nguyên mẫu ban đầu của nền tảng, phần thưởng Pi từ FeverIQ không phải lúc nào cũng được gửi một cách đầy đủ cho một số người tiên phong, do tắc nghẽn về khả năng mở rộng, vì một tài khoản FeverIQ cần chuyển Pi sang tài khoản của người tiên phong trên quy mô hàng triệu người hàng ngày. Trong nguyên mẫu hiện tại trực tiếp trong ứng dụng, hầu như không có vấn đề nào về phần thưởng nào được báo cáo. Nhóm Core cũng đang làm việc để tinh chỉnh API nền tảng Pi ban đầu và tạo môi trường thử nghiệm và chúng tôi mong muốn sớm cung cấp chúng cho các nhà phát triển trong cộng đồng của chúng tôi, để các thành viên cộng đồng có thể đăng ký làm nhà phát triển và bắt đầu xây dựng Pi Apps trong quý 3 năm 2020.


Đối với Node Pi

Core Team đang làm việc để cho phép giao diện Node bật Docker container chạy Blockchain. Về mặt kỹ thuật, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ trao đổi Docker container  hiện tại có thể được kích hoạt trên giao diện Node để thu thập số liệu thống kê mạng với Docker container chạy thuật toán đồng thuận.

Điều này sẽ cho phép chúng tôi chạy thử Testnet với các cấu hình tập trung ban đầu và vào Giai đoạn sửa đổi của lộ trình Testnet. Trong khi đó, chúng tôi đã trải qua một quá trình lựa chọn cho các ứng cử viên Supernode và Node. Quá trình lựa chọn không chỉ liên quan đến các phân tích thống kê Node mà còn loại trừ các tài khoản giả mạo.

Chúng tôi cũng đã tung ra thêm vài nghìn vị trí KYC cho các ứng cử viên Supernode và Node và sẽ tiếp tục tung ra nhiều vị trí KYC khác, theo thứ tự hàng chục nghìn. Vì vậy, nếu bạn không được chọn, thì không nên nản lòng. Chúng tôi chưa hoàn thành việc lựa chọn và mục tiêu của chúng tôi là cho phép càng nhiều người tiên phong càng tốt, những người muốn phục vụ như một Node hoặc Supernode trong Mạng Pi để làm như vậy.

Ngoài hai nhiệm vụ chính ở trên

Core Team cũng đã dành thời gian đáng kể trong vài tuần qua để nhân rộng phần phụ trợ của chúng tôi. Mở rộng quy mô dịch vụ của chúng tôi và tối ưu hóa kiến ​​trúc của chúng tôi là một nỗ lực không ngừng khi mạng của chúng tôi phát triển và nhiều chức năng hơn được giới thiệu. Ví dụ như nền tảng.

Một số bạn có thể đã trải nghiệm dịch vụ chậm hoặc chế độ Lite trong vài tuần qua. Đó là những giai đoạn khi chúng tôi gặp phải tình trạng quá tải trong phần phụ trợ hoặc khi chúng tôi triển khai các cải tiến cho kiến ​​trúc hoặc di chuyển trước đó sang một cấu trúc cơ sở dữ liệu khác. Để giảm thiểu sự gián đoạn dịch vụ của Pi App và cải thiện trải nghiệm của người tiên phong trong những lần gián đoạn đó, chúng tôi đã xây dựng và giới thiệu chế độ Lite cho phép người tiên phong thực hiện các hành động cơ bản và quan trọng nhất, ví dụ như đăng nhập và khai thác, thay vì ngừng hoạt động dịch vụ hoàn toàn.

News Coming Soon
News Coming Soon

Chúng tôi vui lòng giới thiệu các bản cập nhật thú vị hơn rất sớm khi chúng tôi sắp kết thúc quý 2. Giữ nguyên.Comment Pi Network
It is very interesting to read people’s comments. Some mention all the different bugs and issues we have, which is very useful. Others, like the one above, are quite inspiring.

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Chia Sẻ
Bài trướcHỗ trợ cộng đồng hình ảnh, clip quảng cáo Pi Network
Bài sauTiện ích của Pi Network
Illuminati
Illuminati là tên gọi dùng cho một số hội nhóm, cả có thật trong lịch sử và trong các tác phẩm giả tưởng. Về mặt lịch sử, cái tên này đề cập đến hội kín Bavarian Illuminati được thành lập ngày 1 tháng 5 năm 1776 tại vùng Bayern vào thời kỳ Khai sáng ở châu Âu.
avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho