Lời khuyên tham gia các dự án FREE
  1. Tích luỹ Pi trên Smartphone
  2. Tích luỹ GoodDollar hàng ngày.
  3. Nhận thưởng từ trình duyệt Netbox
  4. Kiếm Token CHNG của Chainge Finance miễn phí

Các bạn nên tham gia nhé 🥰


Một số người nói rằng trong tương lai sẽ không có công ty, chỉ có nền tảng, không có ông chủ, chỉ có đối tác, không có công việc duy nhất, chỉ có một người làm một số việc, kiếm tiền và tự do! Thực tế đây là một xu hướng phát triển, có bao nhiêu người có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong công việc phụ của mình so với công việc bình thường? Đi làm là công việc của chính anh ấy là biểu tượng của nghề anh ấy để lại cho những người khác trong xã hội và công việc phụ của anh ấy là cách để anh ấy kiếm tiền bằng cách sử dụng thời gian và sức lực dư thừa của mình, bổ sung cho nhau!

Trong vài năm qua, tổ chức phẳng và hệ thống đối tác đã trở thành một xu hướng chính trong phát triển nguồn nhân lực. Trên thực tế, đa tập trung được sử dụng để thay thế hệ thống phân cấp trong quá khứ, từ đó nâng cao hiệu quả quản lý nguồn nhân lực. Đây là con đường tương tự như phân cấp của Blockchain và có thể được liên kết một cách tự nhiên. Sự kết hợp giữa Blockchain và nguồn nhân lực cũng có thể đóng một vai trò trong việc tiết kiệm nhân lực, chống lại hồ sơ gian lận và cải thiện hiệu quả tuyển dụng. Mặc dù hiện tại không có quá nhiều trường hợp trưởng thành nhưng nhìn chung chúng vẫn được ngành công nghiệp ưa chuộng. Pi có các kịch bản ứng dụng thương mại và chuỗi công cộng chạy ổn định trên IBM. Sự xuất hiện của Pi có thể đẩy nhanh tiến độ này!
Ứng dụng của Blockchain + Nguồn nhân lực mới chỉ lọt vào tầm ngắm của công chúng trong một hoặc hai năm trở lại đây, mặc dù ứng dụng trong lĩnh vực này chưa đến mức gây sốt nhưng điểm đầu vào cho sự kết hợp giữa Blockchain và nguồn nhân lực là rất hứa hẹn. Nhiều ứng dụng trong lĩnh vực này sẽ có tiềm năng vô hạn trong tương lai.

Phi tập trung hóa là một xu hướng lớn trong phát triển nguồn nhân lực trong tương lai. Xưa nay cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp luôn có thứ bậc, thể hiện đặc điểm tập trung quyền lực. Ví dụ, chủ tịch ở cấp cao nhất, tổng giám đốc hoặc giám đốc chuyên môn ở cấp dưới cùng, sau đó là các quản lý cấp khu vực, giám đốc, trưởng bộ phận, giám sát viên, trưởng nhóm và nhân viên cấp cơ sở. Một cơ cấu tổ chức như vậy không chỉ có hiệu quả ra quyết định thấp mà còn phải phê duyệt từng lớp một. Cũng dễ hình thành tệ quan liêu, tham nhũng, chèn ép tâm huyết của cán bộ cơ sở.

Hệ thống đối tác và tổ chức phẳng là một cuộc cải cách lớn về phát triển nguồn nhân lực. Giờ đây, các công ty lớn mạnh hơn như Xiaomi, Huawei, Alibaba đều ủng hộ mô hình này. Về bản chất, đó là sự phân quyền, quyền lực diễn thuyết cá nhân bị suy yếu, khả năng kiểm soát của nhóm và xác suất sai sót trong quá trình ra quyết định giảm xuống! Nhưng phương thức hoạt động này không dễ dàng như vậy, một khi phân quyền không được vận hành tốt thì rất dễ lộn xộn, không có sự phối hợp của trung tâm thì làm sao nhóm có thể đạt được sự minh bạch thông tin và hợp tác thân thiện? Bởi vì Blockchain là giao tiếp điểm-điểm và dữ liệu minh bạch, tất cả các Node có thể được chia sẻ, Pi có một kịch bản ứng dụng kinh doanh, trong lĩnh vực cải cách nguồn nhân lực, có một không gian hoạt động rất lớn!
Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, trong tương lai, các thiết bị thông minh sẽ giúp con người tự động xử lý các công việc hàng ngày thông qua Internet of Things, chẳng hạn như nhu cầu thiết yếu hàng ngày thiếu, phụ kiện nào đó trong kho của công ty thiếu hàng thì họ sẽ tự động thu thập thông tin và mua chúng. Bằng cách gửi công nghệ Blockchain công khai, một cơ chế giám sát tín dụng có thể được thiết lập trên Internet of Things phân tán. Sử dụng bản ghi thông tin giao dịch của chuỗi công khai để kiểm tra xem thiết bị thông minh có hoạt động hay không và sử dụng hợp đồng thông minh để hạn chế và kiểm soát hành vi của thiết bị thông minh có thể tiết kiệm rất nhiều nhân lực và chi phí và một sản phẩm giải quyết được các vấn đề xã hội là một sản phẩm tốt!

Bất kể ngành nghề hay lĩnh vực tuyển dụng, tính xác thực về trình độ làm việc của ứng viên là rất quan trọng, nếu cần điều tra, quá trình này tiêu tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Nói chung, nhà tuyển dụng khó xem xét hồ sơ của các ứng viên. Nếu một cơ chế được hình thành trong tương lai để lưu trữ thông tin trong chuỗi khối công cộng, các ứng viên có thể cho phép truy cập thông tin, điều này có thể tránh các thủ tục phức tạp và đạt được hiệu quả xác minh chính xác hơn.

Hãy nói về việc tái cấu trúc quy trình của công ty. Trong quá trình thương mại của công ty, các bên giao dịch muốn đơn giản hóa một cách minh bạch quy trình giao dịch, đặc biệt là người mua muốn tiết kiệm chi phí giao dịch và muốn thiết lập quy trình giao dịch tự động, chẳng hạn như thanh toán toàn bộ, thanh toán một phần, trợ cấp, tiền phạt… Nhưng nhiều bên sẽ tham gia vào quá trình giao dịch, chẳng hạn như ngân hàng và các tổ chức tài chính khác, người mua, công ty hậu cần, nhà cung cấp… Điều này đòi hỏi phải có hồ sơ đầy đủ về toàn bộ quá trình cung cấp giao dịch và công nghệ Blockchain công cộng có thể đạt được giao dịch minh bạch và cởi mở, toàn bộ thông tin giao dịch sẽ được ghi lại trên sổ cái và các giao dịch liên quan có thể được giám sát và ghi sổ, nâng cao hiệu quả và giảm thiểu rủi ro!
Khi hệ sinh thái Pi trưởng thành, ngày càng nhiều công nghệ chuỗi công khai sẽ được áp dụng vào mọi mặt, không có gì là không thể, chỉ có điều bất ngờ là tảng băng này có thể nổi lên thì Pi được bao nhiêu và chúng tôi sẽ cho mọi người xem, cùng chờ xem nhé!


CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Binance Đăng ký
Houbi Đăng ký
Gate.io Đăng ký
MXC Đăng ký
Okex Đăng ký
Coinex Đăng ký
Bitfinex Đăng ký

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho