Từ khi ra đời cho đến nay, Pi đã trải qua 17 tháng thăng trầm, nó hiện đứng đầu trong các công cụ tìm kiếm Internet lớn trên thế giới! Google có hơn 620 triệu kết quả tìm kiếm, vượt xa con số 250 triệu của Bitcoin ra đời trước đó nhiều năm. Số lượng Pioneers đang hoạt động sắp đạt con số 9 triệu. Một dự án mới chỉ được phát triển trong một năm rưỡi, đã có được sự chú ý và lượng người dùng lớn chưa từng có! So sánh nó vào bất kỳ dự án nào, nó đã rất thành công!Đừng quên ý định ban đầu của bạn

Luôn hành động bằng cách đúng đắn để khai thác miễn phí, chỉ riêng sức nóng đã đáng để bạn nỗ lực. Ngoài ra, bạn dành một phút cho tia sét mỗi ngày và điều đó sẽ không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn. Bạn phải trả bao nhiêu? Ngược lại, bên dự án tiêu tốn hàng chục nghìn $ để duy trì 13 máy chủ hạng A mỗi tháng, cũng như chi phí nhân công, thậm chí tiền KYC cũng giúp bạn. Khi ai đó đả kích, bài xích Pi, bạn phải có chính kiến của mình, hãy là người đàn ông thông minh!

Tuần này, một hội nghị hiến pháp toàn cầu trực tuyến đã được tổ chức, kéo dài từ ngày 15 đến ngày 30 và sẽ được tổ chức hai lần một tuần. Nó sẽ đưa ra kế hoạch tiếp theo của dự án, chẳng hạn như cắt giảm hoặc tạm ngừng sản xuất sau khi 10 triệu người dùng, lựa chọn phương pháp kyc phù hợp với Pioneers hầu hết các quốc gia, đặc biệt là ở Trung Quốc, nơi có số lượng Pioneers đặc biệt lớn, do hạn chế về dịch bệnh, nhiều người không thể làm được hộ chiếu. Bạn có thể đề xuất các giải pháp KYC khác vào thời điểm đó không? Sau cùng, mục đích của KYC là để chứng minh rằng bạn là người thật khai thác, không phải để chứng minh rằng bạn có hộ chiếu!Kế hoạch phát hành khởi chạy Mainnet là quan trọng nhất

Không ai dám đảm bảo với bạn rằng một dự án cho người dùng khai thác miễn phí thành công 100%. Bạn chỉ có thể suy ra tỷ lệ thành công dựa trên tình hình phát triển hiện tại và sức mạnh của chính dự án. Liệu Pi Coin có thành công trong tương lai hay không, tôi nghĩ dựa trên sự phát triển hiện tại, với gần 10 triệu người dùng đang hoạt động, ngay cả khi đó là một phần mềm xã hội cộng đồng thông thường, nó đã rất thành công! Rốt cuộc, phải mất hai hoặc ba năm để kiểm tra Blockchain liên tục và cần thời gian để xác minh mọi thứ.

Ý kiến được đưa ra bởi một số nhóm là:

  • Một là không đầu tư tiền.
  • Thứ hai là không tốn thời gian, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra vài giây nhấn tia sét.
  • Thứ ba là không được từ bỏ, bất cứ thứ gì mới sẽ không được chấp nhận khi nó mới ra mắt.
  • Thứ tư, đừng lo lắng, thoải mái như ngồi trên núi mà xem hổ đánh nhau.
Đừng thái quá với việc nhấn tia sét

Hãy đối xử với nó bằng một trái tim bình thường và coi việc nhấn tia sét đánh hàng ngày như một hành động bình thường như chơi Game, lướt Facebook. Pi sẽ thành công trong tương lai và chúng ta sẽ có rất nhiều của cải. Nếu Pi thất bại, đó sẽ là một bước lùi lớn trong sự phát triển của công nghệ Blockchain trong lịch sử loài người. Pi Network đã phát triển đến mức như vậy, nếu sự đồng thuận của hàng chục triệu vẫn không thành công, e rằng các dự án Blockchain khác sẽ còn bấp bênh hơn nữa! Chúng ta chỉ tan vỡ một ước mơ trong đời và nó sẽ không ảnh hưởng đến công việc, bữa ăn và học tập của bạn. Nhưng đây là một nỗ lực tuyệt vời để chúng ta hiểu Blockchain với chi phí thấp và chúng ta đã học được rất nhiều kiến thức để tạo điều kiện tác động trở lại Blockchain trong tương lai! Bây giờ tôi có vinh dự được tham gia, thêm một cơ hội thành công và một cơ hội nữa để chứng kiến dự án Blockchain! Nếu bạn không thể nắm giữ và từ bỏ hoàn toàn, bạn có thể sẽ vụt qua sự giàu có lớn nhất trong cuộc đời mình!Những người nói Pi lừa đảo thì sao?

Nếu họ nói vậy thì lý do có lẽ là ba điểm này:

  1. Tư duy truyền thống, miếng bánh trên trời, dù bạn có bảo anh ta đào Bitcoin cách đây chục năm thì anh ta vẫn nói như vậy!
  2. Nói Pi là MLM, cho ta thấy rằng những người này thực sự không biết MLM là gì! Có hai đặc điểm nổi bật của MLM đó là đầu tư, nghĩa là để người tham gia trả tiền. Dù sử dụng phương pháp hay hình thức nào thì người tham gia đều phải bỏ tiền. Pi có không? Thứ hai là có người đứng đầu và phát triển ngoại tuyến. Một cấu trúc giống như chùa được hình thành theo từng lớp. Người tham gia có bao nhiêu cấp độ và % cấp độ tham gia được hoa hồng. Pi có không? Tất cả những người tham gia ở đây là một Node trên mạng và bình đẳng. Bạn và người được bạn giới thiệu bình đẳng với nhau, không có ai giữa người giới thiệu bạn và người bạn giới thiệu. Mọi người đều bình đẳng trên Internet.
  3. Người ta coi Pi là tiền không khí và vô giá trị, hiện nay chúng không có trên Mainet cũng như trên các sàn giao dịch và chúng chưa được ngân hàng trung ương công nhận. Loại lý do này càng nực cười hơn, dùng tương lai phủ nhận hiện tại! Nếu bạn biết rằng Bitcoin trị giá 20.000 $ ngày nay, bạn có còn từ chối khai thác miễn phí cách đây mười năm không? Nếu bạn biết rằng giá ETH ngày nay là hơn 380$ trên một đồng, bạn sẽ không mua nó với giá vài $ trong vài năm trước? Có quá nhiều ví dụ như vậy trong thực tế! Ngay cả khi chính phủ Trung Quốc không công nhận tiền kỹ thuật số cách đây mười năm, họ cũng kiên quyết cấm và đàn áp nó, hiện nay Trung Quốc là nước đầu tiên phát hành tiền mã hóa trên thế giới và nước này cũng đã áp dụng biện pháp bảo vệ hợp pháp đối với tài sản ảo cá nhân. Tiền tệ hợp pháp được kế thừa như tài sản khác. Theo thống kê, sự phát triển của tiền mã hóa ở Trung Quốc tương đối dẫn đầu!

Pi là một loại tiền mã hóa với các kịch bản ứng dụng thương mại và mua sắm trực tiếp. Thành công phụ thuộc vào nỗ lực và sự đồng lòng của tất cả các Pioneers Pi International Public Chain chạy chín lần trên máy tính chơi cờ màu xanh lam đậm hơn của IBM , hiển thị giá trị cuối cùng từ 120 đến 150 $ Mỹ, màu xanh lam sâu hơn của IBM tính toán 200 triệu bước mỗi giây và một lần tính toán Litecoin, trị giá 60$ mỗi đồng. Hiện tại đã tính toán giá trị tương lai của Pi, độ tin cậy tương đối cao. Hãy lên tàu trước khi quá muộn và tôi muốn nhìn thấy Mainet sớm!!!!!

 NẾU BẠN CHƯA THAM GIA PI, HÃY THAM GIA NGAY NHÉ!

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này hóp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho