BÁO CÁO TÀI KHOẢN PI GIẢ

Cách đây vài ngày, Pi Core Team đã âm thầm xuất bản chức năng báo cáo tài khoản giả mạo trong phần Earning Team của bạn.

Hãy chắc chắn là tài khoản bạn báo cáo đã không hoạt động rất lâu, tài khoản giả mạo, tài khoản lập cho vui, lập nhầm để tránh bị ảnh hưởng đến người khác nhé!

Menu Earning Team
Vào Menu Earning Team để mở danh sách nhóm kiếm tiền của bạn.

Chức năng Report tài khoản giả mạo
Bấm vào nút Report để bắt đầu báo cáo.

Bạn cho rằng đó là tài khoản giả thì báo cáo

Tài khoản nào bạn cho rằng họ giả mạo, không hoạt động nữa thì bấm vào.

Bạn hãy chắc đó là tài khoản giả

Nếu đã chắc chắn thì bấm vào REPORT FAKE để tiến hành báo cáo.

Report thành công
Mục đích ban đầu của thiết kế dự án là chặn các tài khoản giả mạo, loại bỏ các bên quảng cáo độc hại trong chat room, thanh lọc không gian nhóm chat , đồng thời cũng là một biện pháp để làm sạch các hoạt động loại bỏ các tác nhân độc hại.


Nhắc nhở đặc biệt

Hãy cẩn thận khi khiếu nại về ID người dùng của nhóm của bạn. Không báo cáo ác ý vì một người dùng trong nhóm đã không khai thác trong một thời gian dài. Nicolas đã nhiều lần đề cập rằng anh ấy sẽ để những người dùng không khai thác thời gian dài quay lại trước mạng chính. Vì vậy, hãy trân trọng ID tài khoản của bạn và không phàn nàn ác ý về ID của người khác.

Nếu tài khoản của bạn bị khiếu nại độc hại, bạn có thể gửi email đến support@minepi.com để xử lý khiếu nại.

Invitation code: freeman291187
Invitation code: freeman291187

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho