Pi Convention 2020

Nội dung cập nhật trang chủ trên Pi App hôm nay 21/08/2020: Các chủ đề trong chương trình hội nghị và các đề xuất vòng 2

Dựa trên hơn 17.000 tài liệu do các diễn giả hội nghị lần đầu tiên gửi đến, chúng tôi đã soạn thảo các chương và chủ đề ban đầu của hội nghị. Xem trước chúng bên dưới. Đây cũng là một yêu cầu đối với chủ đề cụ thể của hội nghị, đó là vòng nộp đơn trở thành diễn giả lần thứ hai.

Các ứng viên cho vòng đầu tiên của các diễn giả đủ điều kiện sẽ được mời điền vào biểu mẫu trong email tiếp theo yêu cầu gửi video trong tuần này hoặc đầu tuần tới. Video gửi sẽ là một bản trình bày ngắn thể hiện phong cách trình bày của người nói và các điểm nói chuyện chính. Việc gửi video sẽ được xem xét nhiều hơn tại hội nghị.

Sau đây là các phần và chủ đề của chương trình nghị sự được đề xuất ban đầu. Một số chủ đề có thể được thêm, sửa đổi hoặc xóa khỏi chương trình đại hội cuối cùng. Xin nhắc lại về thông báo của hội nghị trước, hội nghị đầu tiên của Pi sẽ là một sự kiện trực tuyến kéo dài một ngày.


Phần chương trình hội nghị

Mỗi phần của chương trình cuối cùng sẽ chứa nhiều chủ đề, bao gồm các diễn giả mà chúng tôi tìm kiếm từ cộng đồng của mình, các chủ đề này được liệt kê trong “Chủ đề hội nghị” bên dưới và Core Teami hoặc các diễn giả sẽ giới thiệu các chủ đề khác.

  • Phân cấp mạng và Node.
  • Tiện ích, nền tảng và ứng dụng.
  • Khai thác và ứng dụng di động.
  • Phát triển hệ sinh thái.
  • Cộng đồng và quản trị.

Chúng tôi đang tìm kiếm các diễn giả về chủ đề của Công ước: Đối với Công ước Thái Bình Dương sắp tới, chúng tôi đang tìm kiếm các diễn giả đủ năng lực để tổ chức các cuộc hội thảo về các chủ đề được đề xuất này. Hạn chót để nộp hồ sơ diễn giả đợt hai là ngày 31 tháng 8 năm 2020.

Thuật toán đồng thuận

Diễn giả có thể làm nổi bật các thuật toán đồng thuận khác nhau, chẳng hạn như bằng chứng công việc POW, bằng chứng rủi ro, khả năng chịu lỗi Byzantine, khả năng chịu lỗi của Byzantine chung, bằng chứng về thẩm quyền, v.v. Cách thức cải thiện hoặc thiết lập một thỏa thuận Byzantine chung sẽ được đặc biệt hoan nghênh. Thảo luận về ưu và nhược điểm của các thuật toán đồng thuận khác nhau.


Tính khả dụng và khả năng mở rộng của các Node Pi

Định hình tương lai của các Nodes. Giúp đưa ra các ý tưởng và khái niệm mới để cải thiện và mở rộng khả năng sử dụng và trải nghiệm của phần mềm Pi Node.

Các ứng dụng của bên thứ ba

Chúng tôi đang tìm kiếm các nhà phát triển để chia sẻ các ứng dụng của họ và những người tiên phong chứng minh cách sử dụng nó. Làm cách nào để chúng tôi xây dựng cộng đồng nhà phát triển của mình?

Thảo luận

Ưu điểm và nhược điểm của việc ngừng khai thác di động ở quy mô 10M, 100M hoặc 1B-Khi mạng đạt đến 10M, 100M hoặc 1B, chúng ta nên tiếp tục hay dừng khai thác di động? Chúng tôi sẽ có các diễn giả đại diện từ cộng đồng trong các cộng đồng ở cả hai phía về vấn đề này.

Tương lai của ứng dụng di động Pi

Ứng dụng dành cho thiết bị di động Pi có thể phát triển thành gì ngoài khai thác? Bạn muốn Core Team xây dựng những ứng dụng, chức năng nội bộ nào để giúp ích cho Pi?


Bằng chứng về tính nhân văn

Đề xuất các giải pháp để chứng minh rằng những người tiên phong là những người thực sự, bao gồm cả các giải pháp KYC.

Cộng đồng và quản trị

Những trách nhiệm của ủy ban cộng đồng là gì? Tiêu chí lựa chọn và thủ tục lựa chọn thành viên ủy ban là gì? Đưa ra đề xuất về cách tổ chức cộng đồng địa phương trong khu vực.

Ngành Blockchain

Pi nên hợp tác với các dự án Blockchain khác và các doanh nghiệp truyền thống như thế nào? Làm cách nào để Pi có thể hòa nhập tốt hơn vào thế giới của các loại tiền tệ Fiat hiện có?


Các chủ đề trò chuyện khác

Bạn có cuộc trò chuyện nào khác về tương lai của Pi không? Phân quyền? Blockchain? Các ứng dụng của Pi… Chúng tôi vẫn có các chủ đề mở để gửi đề xuất cuộc họp của bạn.

Ứng tuyển bằng cách nhấp vào APPLY TO SPEAK để phát biểu tại hội nghị đầu tiên! Hạn chót để nộp hồ sơ diễn giả đợt hai là ngày 31 tháng 8 năm 2020.

Đăng ký Convention Pi

Invitation code: freeman291187
Invitation code: freeman291187

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho