Bạn có thực sự hiểu Pi Network?

Trong tất cả các dự án thành công, một yếu tố rất quan trọng là lưu lượng truy cập. Dự án sở hữu lưu lượng lớn sẽ chiếm ưu thế, cho dù đó là Yahoo trong kỷ nguyên Internet, hay Google và Facebook ngày nay. Và quan trọng nhất, chúng có cùng cách bắt đầu và tất cả chúng đều miễn phí lúc đầu. Chiến thuật thành công này là vũ khí tốt nhất cho người hâm mộ trong thời đại Internet. Hãy nghĩ về phần mềm diệt vi rút Kaspersky, McAfee… Miễn phí cuối cùng nó chỉ đơn giản là một lối vào và lưu lượng truy cập, nhiều người biết đến là mục tiêu.

Bitcoin hiện tại trông giống như một huyền thoại, nhưng sự khởi đầu của nó cũng giống như vậy. Bất kỳ dự án tốt nào được hình thành và trở thành một người khổng lồ đều phải có đủ lưu lượng truy cập để bắt đầu.

Nhưng loại dự án nào được gọi là dự án tốt

Tôi không nghĩ rằng có một tiêu chuẩn nhất định cho việc này, nhưng nó có thể thu hút nhiều lưu lượng truy cập ngay cả khi chúng là bữa tiệc nhanh, nó vẫn có giá trị của nó. Bạn có thể nói rằng các quán vỉa hè là không tốt? Nơi phổ biến và dễ tiếp cận nhất trên thị trường là nơi có nhiều người ăn nhất. Vì vậy, đừng quan tâm đến cách thu hút lưu lượng truy cập, nó phụ thuộc vào việc kết quả của việc thu hút lưu lượng truy cập và nó có thể đạt được mục tiêu hay không. Cơ sở cho sự khởi đầu của lưu lượng là rất quan trọng. Số lượng không phụ thuộc vào chất lượng. Tuy nhiên, nếu một dự án tập trung vào không chỉ trọng lượng mà còn chất lượng, nó sẽ không thành công.

Quay trở lại với Pi

Ngưỡng khai thác Pi dường như rất thấp, miễn là bạn có điện thoại thông minh, bạn có thể khai thác. Không quan trọng bạn là ai, miễn là bạn là người biết sài điện thoại thông minh. Đây là điều kiện để phổ biến. Nhưng có một vòng tròn bảo mật trong Pi và phải can thiệp thủ công, nhắc bạn khai thác cứ sau 24 giờ. Đây thực sự là một điều kiện tạo một sự tin cậy thực sự để tăng người dùng hoạt động hàng ngày và tạo độ dính với người dùng, ít nhất là nếu bạn có thể hoạt động hàng ngày và ít nhất có thể tạo ra một vòng tròn nhỏ 3-5 người để chứng minh sự tồn tại và giá trị đóng góp của bạn. Hệ thống tương ứng sẽ khẳng định giá trị này và tăng phần thưởng khai thác để thưởng cho những người đóng góp, vì vậy vòng tròn bảo mật có thể tăng sức mạnh tính toán cơ bản. Vai trò đó được gọi là một người đóng góp. Từ lý thuyết này, cách tiếp cận của người dân với Pi là một lộ trình hiệu quả.

Ý định ban đầu của Bitcoin được thiết kế: Trao quyền cho người nghèo, trao quyền cho người yếu, tạo ra thứ gì đó có giá trị như tiền trong tay người dân, không có ranh giới, quốc tịch và phân biệt đối xử, không có gì bị chính phủ kiểm soát, không có quy định và chính trị nhằm phá hủy hệ thống ngân hàng truyền thống.

Xem lại Bitcoin

Khi Bitcoin xuất hiện lần đầu tiên, giá của mỗi đồng tiền chưa đến một Cent và nó không được lưu hành trên thị trường. Nó vô giá trị, nhưng có những tín đồ sẵn sàng trả tiền để hiện thực hóa khái niệm này.

Finn Madi đã âm thầm xây dựng các trang web, diễn đàn và tạo nội dung cho Bitcoin để quảng bá Bitcoin ra thế giới, ông đã sử dụng thời gian rảnh của mình để học mã, để liên tục viết lại và cải thiện mã Bitcoin, Madi tạo điều kiện cho giao dịch Bitcoin đầu tiên trên diễn đàn, giúp người dùng trao đổi 5050 BTC với giá 5,02 $.

Laszlo Hanyecz, với tư cách là một lập trình viên, anh ta đã tự động viết một chương trình đang chạy BTC và phát minh ra việc sử dụng GPU để khai thác BTC, để xác nhận rằng BTC có thể được lưu hành, anh ta đã tham gia diễn đàn vào năm 2010, nói rằng:

Tôi sẽ trả 10.000 Bitcoin cho một vài chiếc pizza. Một người dùng từ Anh đã nhận lời đề nghị và gửi Pizza đến nhà anh ta. 10.000 Bitcoin trị giá khoảng 40$ vào thời điểm đó. Mọi người xung quanh cảm thấy vô giá trị nhưng đối với anh ta thì không.

Atfords của Đức, anh ta là người nắm giữ BTC đầu tiên. Đã chọn một nhóm kỹ thuật viên có cùng chí hướng để sửa lỗ hổng BTC cùng nhau. Tất cả các thành viên tham gia sửa lỗi kẽ hở sau đó đã nhận được phần thưởng BTC.

Mike Hearn, một cựu kỹ sư của Google, tập trung vào bảo mật tài khoản. Sau đó, vì niềm tin vào BTC, anh đã từ chức như một kỹ sư của Google và thành lập một nhóm Telegram cho BTC.

Rogerville đã bỏ học năm thứ hai và thành lập một công ty công nghệ mạng. Năm 2011, công ty của ông doanh số hàng năm vượt quá 10 triệu $. Sau đó, lần đầu tiên khi nghe về sự tồn tại của BTC trên Radio, ông đã bị thu hút sâu sắc bởi khái niệm về Bitcoin. Anh ấy đã mua một lượng lớn BTC lần đầu tiên và chỉ trong ba ngày, giá BTC lên 75%, từ 1,89$ lên 3,3$, thông báo rằng công ty của anh ấy sẽ chấp nhận thanh toán BTC trong tương lai và thường xuyên phát sóng qua các chương trình phát sóng quốc gia và địa phương, thiết lập các biển quảng cáo và các phương pháp khác thúc đẩy Bitcoin.

Trong những ngày đầu của Bitcoin, một nhóm người như vậy đã đạt được sự đồng thuận về Bitcoin và dẫn tới việc tồn tại của Bitcoin ngày nay. Không có cơ quan trung ương trong thế giới BTC và tất cả những người tham gia tuân theo các quy tắc để duy trì và hoạt động cùng nhau.

Nhiệm vụ của Pi là tạo ra một loại tiền mã hóa cho người thường

Hầu hết mọi người hàng ngày đều là người bình thường. Cụ thể hơn, họ là người nghèo và người yếu trong thiết kế ban đầu của Bitcoin! Sách trắng Pi cho thấy ánh sáng ban đầu của sự công bằng, công bằng, bình đẳng và tự do của Bitcoin! Không có ranh giới, không có quốc tịch, không có sự phân biệt đối xử.

Pi đã làm được điều đó, không có ranh giới, không cần phải vượt qua bức tường, kết nối toàn cầu, không có quốc tịch, hơn 175 quốc gia trên thế giới tham gia vào nó, không phân biệt chủng tộc, bất kể bạn thuộc chủng tộc hay màu da nào, chỉ cần một điện thoại di động thông minh có thể trở thành người tiên phong Pi.

Dự án Pi Network áp dụng khái niệm thiết kế lấy người dùng làm trung tâm và đảo ngược quá trình phát triển của Blockchain. Trước tiên, ra mắt phiên bản thử nghiệm Beta, mời người dùng vào mạng, lặp lại và nâng cấp giao thức với người dùng và cuối cùng trả về kết quả thiết kế tập trung vào chuỗi Mainnet, cuối cùng là phiên bản Blockchain và đồng tiền mã hóa Pi.

Hãy nhớ rằng Đại học Stanford đã sinh ra kỳ lân lớn nhất trong kỷ nguyên Internet – Google! Xác suất làm điều đúng đắn nhất với đội mạnh nhất là lớn nhất. Hãy tin tưởng vào khả năng của họ!

Core Team của Pi được thành lập vào khoảng tháng 6 năm 2018. Trước khi phát triển dự án, tiến sĩ Nicholas đã nói trong đoạn cuối của hồ sơ của ba người sáng lập trong ứng dụng rằng đây là đỉnh cao của 100% cuộc đời anh. Do đó, toàn bộ kiến trúc và các nguyên tắc cốt lõi và thậm chí cả thử nghiệm đầu tiên đã có từ 18 năm trước. Hãy nhớ rằng, Tiến sĩ Nicholas đã dạy các khóa học liên quan đến thiết kế và ứng dụng Blockchain trong hơn 8 năm từ 10-18 năm và là lần đầu tiên tại Đại học Stanford một khóa học Blockchain, có một số khóa học để kiểm tra! Vì vậy, đây là một dự án được chuẩn bị kỹ lưỡng, một dự án hoàn chỉnh với kế hoạch trung và dài hạn. Nếu bạn nhìn kỹ hơn, Tiến sĩ Nicholas có kinh nghiệm kinh doanh trưởng thành. Ông là CTO sớm nhất của StartX, một tổ chức công ty tăng tốc khởi nghiệp, phi lợi nhuận nổi tiếng quốc tế. Ông đã phục vụ tới 2000 công ty. Nó là một tập đoàn hàng đầu.

Và Vince trong số những người sáng lập, ông có bằng cử nhân khoa học chính trị tại Yale và bằng thạc sĩ kinh tế và quản lý tại Stanford. Ông có nhiều kinh nghiệm cá nhân. Khái niệm về nền tảng học thuật này là gì? Đó là một cây giống tốt, người chắc chắn có thể tham gia chính trị. Nhưng anh ấy đã chọn để bắt đầu kinh doanh riêng của mình và bắt đầu kế hoạch nghề nghiệp dài hạn của mình từ Pi. Trong báo cáo hàng ngày của Stanford, anh ấy đã chế giễu một người theo chủ nghĩa nhân văn.

Hai nhà khoa học và một doanh nhân vào cùng một quán Bar.

Tại sao Pi được chọn để sinh ra với một thiết kế đột phá? Tại sao nên sử dụng ứng dụng cốt lõi để thu hút lưu lượng truy cập trước, sau đó kết nối với chuỗi Mainnet? Dự án nào mạnh như Pi? Tôi có thể nói không mà không sợ hãi. Core Team có thu nhập = 0 và liên tục đầu tư tiền bạc, thời gian, năng lượng và công nghệ. Người ta ước tính rằng những người không mạnh tài chính, mạnh ý chí sẽ không thể hỗ trợ nó trong vài ngày.

Cái gọi là các dự án Blockchain xuất hiện nhan nhản ngoài thị trường đang mong muốn kiếm tiền ngay lập tức.

Pi là một dự án Blockchain chi phí thấp, có mức bắt đầu thấp. Điện thoại thông minh được sử dụng để tham gia phân phối thông qua hình thức khai thác và Mainet được phân cấp sau và thiết bị đầu cuối máy tính tham gia vào Node mạng. Đây là sự thông minh của Core Team.

Người ta ước tính rằng một chiếc máy tính 10 năm trước là hữu dựng và ngồn nhiều thời gian làm việc, nhưng hiện nay tôi dành nhiều thời gian nhất mỗi ngày cho điện thoại di động, Pi có thể tham gia với mức tiêu thụ năng lượng thấp và tiêu thụ dữ liệu thấp. So với mức tiêu thụ năng lượng cao của Bitcoin, đó là một cải tiến lớn trong bảo vệ môi trường. Đó là do sự lật đổ của cơ chế thiết kế. Một số người cũng nói về 5G. Vâng, đây là một xu hướng. 5G vẫn liên quan nhiều đến điện thoại thông minh, sẽ đưa điện thoại thông minh lên một tầm cao mới.

Tôi nghĩ thời điểm xuất hiện của Pi là đúng. Tôi không biết có quá nhiều sự trùng hợp hay không. Có lẽ một huyền thoại xuất hiện cùng một câu chuyện. Thời gian ra đời của Pi cũng có thể được coi là một câu chuyện, được sinh ra vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 – Pi Day 2019. Câu chuyện về Pi là câu chuyện về sự đồng thuận phổ quát mà thế giới đã quá quen thuộc với biểu tượng π . Tôi nghĩ rằng sẽ rất khôn ngoan khi chọn biểu tượng đồng thuận này để bắt đầu một thế hệ cách mạng Blockchain mới. Sức mạnh của đội và tính xác thực của nền tảng cũng đã được xác minh từng cái một, tất cả đều đúng, đáng tin cậy, công khai và minh bạch.

Do đó, không phải là không có lý do khi nói rằng Pi là cơ hội tiếp theo trong Blockchain. Mọi người sẽ già đi, mọi thứ sẽ lỗi thời, sẽ bị loại bỏ bởi xu hướng của thời đại. Bitcoin vẫn là vua của các loại tiền, nhưng tôi không biết trong tương lai như thế nào. Mã Bitcoin không hoàn toàn được hoàn thành bởi một mình Satoshi Nakamoto, ông chỉ là người đầu tiên đưa ý tưởng này vào thực tế. Có rất nhiều nhà phát triển Bitcoin ban đầu và thậm chí nhiều tin tặc đam mê Internet đã tham gia đóng góp mã, vì vậy không có gì là không thể.

Người tiếp theo sẽ không phải là Bitcoin, sẽ không phải là Ethereum, nó sẽ là…

Invitation code: freeman291187
Invitation code: freeman291187

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho