Guo Yu
Guo Yu

Xin chào các bạn Pi! Tôi là Guo Yu đến từ Giang Tô ! Trang chủ của hệ thống được cập nhật cách đây vài ngày. Nền đầy sao dưới nền màu tím rất đẹp! Vô số ngôi sao sáng này đại diện cho những người tiên phong tích cực ở mọi nơi trên thế giới, và cũng bày tỏ rằng Core Team Pi Network muốn có thêm bạn bè Pi tham gia vào các Nodes và SuperNodes thông thường, làm cho các Nodes Pi sáng như biển sao! Trong tiếng Trung Quốc truyền thống, màu tím là màu quý tộc và màu nền thông thường của Pi cũng là màu tím. Tất nhiên, chiều cao của Pi, không nằm trong màu tím của nền tảng này và nó không liên quan gì đến phiên bản tiếng Anh như được công bố toàn cầu.Chiều cao của nó có khả năng trở thành loại tiền tệ toàn cầu đầu tiên để giảm nghèo ở một số nơi trên thế giới. Khoảng cách giàu nghèo mang đến cho nhiều người bình thường cơ hội để có được sự giàu có và tự do!

Cập nhật Pi Network 20-06-2020
Cập nhật Pi Network 20-06-2020

Kể từ tháng 3 năm ngoái, số lượng bạn bè Pi mới đăng ký và bị bỏ rơi đã thay đổi theo một tỷ lệ nhất định. Tôi vẫn phải khuyến khích những người bạn Pi.

Bây giờ chúng tôi vẫn kiên trì cho đến hiện tại, bất kể những khó khăn gặp phải trong việc giới thiệu hay phải mất một phút để Active lại Pi lên mỗi ngày, thậm chí đôi khi, chúng ta cảm thấy bất lực và buồn bã vì một số điều không như ý.

Tất cả những gì bạn có thể làm là sử dụng sức mạnh của mình và cố gắng tiến gần hơn đến lý tưởng! Kiên trì một chút mỗi ngày, mọi người đều nhớ rằng mặc dù đường còn xa, nhưng con đường chúng ta đang đi rất khác biệt!


Tôi gửi tin nhắn nhắc nhở cho tất cả các đồng đội mỗi ngày một lần và 4 đối tác đã quay lại khai thác trong tuần này! Không chỉ tăng khả năng tính toán 0.1π/h mà họ đã đóng góp cho tất cả chúng ta, quan trọng hơn là tìm thấy giá trị mà họ cần! Ngoài ra, vì sự vô thường của thế giới, một số người bạn Pi không còn có thể tiếp tục khai thác. Nếu số điện thoại di động bị hủy, bạn có thể đăng ký Facebook và sử dụng tài khoản Facebook để thực hiện xác thực điện thoại di động khác và thay đổi thông tin cá nhân của bạn khi KYC. Đối với tài khoản có số điện thoại di động đã bị hủy do truy thu và các lý do khác, miễn là số điện thoại di động này không được công ty viễn thông bán trong vòng 3-6 tháng, bạn có thể mua lại và làm việc chăm chỉ. Rất nhiều Pi, đừng mất tất cả vì vấn đề về số điện thoại di động! Điều đó thực sự quá buồn!

Invitatione code: freeman291187
Invitatione code: freeman291187

Hiện tại, sự phát triển chung của hệ sinh thái trao đổi của Pi trong và ngoài nước cảm thấy rất tốt. Nhiều người tiên phong đang tích cực tung ra các sản phẩm đổi hàng khác nhau. Giá nước ngoài đã tăng lên hơn 100$. Đó là 314 RMB! Cảm ơn tất cả những người tiên phong đã làm việc chăm chỉ cho sự phát triển của Pi! Về giá của Pi, cá nhân tôi nghĩ rằng đó phải là giá trị quyết định giá. Nếu không có một giá trị nhất định, giá không thể đạt đến một tầm cao mới.

Giáo sư Lang Xianping đã bị chỉ trích bởi giới tiền tệ vì ông nói:

Tôi không muốn cho tôi bitcoin.

Gần đây, tôi thấy một chương trình phỏng vấn ông. Tôi nghĩ những gì ông nói có ý nghĩa. Giá trị của Bitcoin không có ứng dụng thực tế không có tiện ích thiết thực cho phát triển kinh tế, nhưng bị giảm xuống thành công cụ đầu cơ vốn. Tiền tệ mã hóa không có tiện ích thực tế cuối cùng sẽ bị loại bỏ vào một ngày nào đó. Giá của Pi đang dần ổn định trong vô số giao dịch lặp đi lặp lại của bạn bè Pi trên khắp thế giới sau khi chuyển khoản nội bộ quy mô lớn được mở trong tương lai. Những người tiên phong hiện đang sử dụng một lượng nhỏ hàng đổi hàng để tăng giá, thúc đẩy sức nóng của Pi, và giá trị đã của nó đã hiện hữu, có một mức đồng thuận nhất định trên toàn cầu.

Giai đoạn hiện tại vẫn chỉ là để tham khảo và định hướng phát triển lâu dài! Từ quan điểm phát triển lâu dài của Pi, giá quá cao không nhất thiết là tốt cho Pi trước khi vào mạng chính! Điều đó rất có hại với tâm lý sẵn sàng xả lên đầu nhau mà rất nhiều người đang chờ sẵn để bán bất chấp bằng mọi giá của một phần đông những Pioneers không thực sự hiểu biết, thiếu thông tin trầm trọng hoặc họ không chịu tiếp thu tầm nhìn, xứ mệnh Pi được cả thế giới đang xây dựng.Đến ngày 1 tháng 7, bên dự án sẽ công bố giao diện API. Hiện tại, bên dự án đã bắt đầu thử nghiệm API của Dapp.

Có rất nhiều bạn bè Pi hỏi về vấn đề Nodes mỗi ngày. Nodes Pi hiện là một chuẩn hóa. Miễn là bạn là người thật, bạn có thể đăng ký tham gia bất cứ lúc nào. Không có hạn chế đặc biệt nào. Tham gia vào các SuperNodes đòi hỏi phải có mạng công cộng, biểu đồ tin cậy tốt, có thể sử dụng máy tính ngay bây giờ, cấu hình máy chủ được yêu cầu trong tương lai…

Đối với những Pioneers bình thường không có hướng dẫn của giáo viên chuyên nghiệp, thực sự có một số khó khăn. Tham gia vào các Nodes thông thường, vì các Nodes thông thường không dùng được trên mạng công cộng. Sau khi ngừng việc đào Pi trên điện thoại, Nodes có thể nhận được tiền Pi thông qua tính toán và xác minh hồ sơ giao dịch. Nó có nghĩa là mạng Pi ổn định hơn! Tất cả mọi người tiên phong được chào đón để tích cực tham gia vào các Nodes Pi!

Có lẻ mọi người đã cập nhật ứng dụng di động lên phiên bản 1.28, hãy thử cập nhật lên phiên bản mới nhất. Mỗi lần nâng cấp hệ thống phải cải tiến mới ở một khu vực nhất định. Nếu bạn không nâng cấp lên phiên bản mới, bạn có thể bị mất một số cơ hội hoặc bạn không thể trải nghiệm các tính năng mới của ứng dụng. Khi trang nhắc rằng có bản APK mới, hoặc cập nhật mới, hãy nhớ nâng cấp!Phiên bản điện thoại di động của nhiều người quá thấp và thậm chí ảnh hưởng đến việc tham gia khảo sát Covid-19 trên FeverIQ. Họ không thể nhận được phần thưởng 0,001Pi mỗi ngày. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, bạn có thể thử thay đổi điện thoại di động mới. Một phiên bản thấp sẽ ngăn bạn thực hiện các giao dịch bên trong trên các Dapps này. Liên quan đến FeverIQ, những người tiên phong chưa bao giờ có KYC không thể tặng Pi, điều đó có nghĩa là hiện tại chỉ có khoảng 3.300 người KYC có thể mở chuyển Pi, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn có thể tặng Pi và bạn sẽ có thể vượt qua KYC trong tương lai. Bạn không phải lo lắng về việc đăng ký KYC để hợp tác với thử nghiệm bên dự án trong giai đoạn đầu. Nếu bạn không vượt qua KYC, điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc bạn có đủ điều kiện khi bạn có một khu vực KYC lớn trong tương lai hay không, miễn là bạn đảm bảo một người và một máy, KYC có thể vượt qua. Những đồng tiền đã được đào lên đều là những đồng tiền hợp lệ!

Nhà thơ nổi tiếng người Lebanon Gibran cho biết:

Một người trải qua các cấp độ đào tạo khác nhau, họ sẽ có được các cấp độ tự tu khác nhau, như gia vị, càng vỡ, càng mịn, hương thơm càng mạnh.

Giống như Pi, nó sẽ đi một chặng đường dài trong tương lai. Giai đoạn quan trọng nhất của sự phát triển Pi sẽ gặp phải những khó khăn và vấn đề khác nhau khi hoàn thành giai đoạn thứ hai của dự án. Tất cả mỗi chi tiết phải được xử lý cẩn thận và hoàn hảo. Chỉ sau đó, việc xây dựng ứng dụng sinh thái của Pi của chúng ta sẽ dần dần được cải thiện và nó sẽ gần với mạng chính hơn! Vì vậy, xin vui lòng chú ý nhiều hơn đến các thông tin Pi khác nhau trong nhóm của bạn, đặt trái tim của bạn và gắn bó với nó! Trong 10 năm hoặc thậm chí 20 năm tới, sẽ khó gặp phải một dự án tốt như vậy trong lĩnh vực Blockchain. Không có lý do gì để trói buộc lý tưởng và sự nghiệp của bạn. Hoàng tử ở Trung Đông và những người  khác có hàng triệu $, họ vẫn đang làm việc chăm chỉ khai thác Pi mỗi ngày! Đây là thời đại tốt nhất, thời đại trao đổi tương đương, chúng ta cần mượn Pi để nhận ra giá trị của mình, phấn đấu cho thời điểm hiện tại là lựa chọn tốt nhất của chúng ta! Thôi nào, các bạn Pi, hãy kiên nhẫn và tiếp tục cuộc hành trình!

Nguồn: Chinapibi


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

avatar
1 Số lượng chủ đề bình luận
0 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
1 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
1 Các tác giả bình luận
Lê thành phương Những người bình luận gần đây
  Nhận thông tin qua email  
Mới nhất Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo cho
le phuong954
SU
le phuong954

Tiềm năng rất lớn, rất sẵn sàng