Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit
Guo Yu
Guo Yu

Nodes là 1 phần mềm máy tính, lưu giữ Pi, làm nhiệm vụ xác nhận giao dịch, các Nodess này lấy thông tin từ vòng tròn tin cậy toàn cầu để xác nhận cho các giao dịch chuyển Pi.
Để hoạt động tốt nhất và đạt độ tin cậy cao, các Nodess cần phải Onilne 24/24, hạn chế tối đa việc tắt và thoát nếu không cần thiết.

các Nodess sẽ được nhận phần thưởng là Pi theo 1 cơ chế đặc biệt được lập trình sẵn trong Blockchain Pi.

  1. Tất cả Pioneers đều đủ điều kiện để tham gia Pi Node Beta. Sử dụng ứng dụng này là tự nguyện. Không có mối quan hệ nào giữa việc tham gia các Nodes mà không tiếp tục khai thác bằng điện thoại di động. Bạn không thể tiếp tục khai thác khi thao tác trên máy tính. các Nodess máy tính được sử dụng để ghi lại và xác minh các giao dịch và khai thác di động là hai điều hoàn toàn khác nhau. Lợi ích của các Nodes tham gia là chúng có thể nhận được phần thưởng bằng Pi trong tương lai!
  2. Node thử nghiệm đầu tiên không biết khi nào Core Team sẽ cho ngừng tải, vì vậy các bạn phải tham gia càng sớm càng tốt. Mọi người có thể đọc hướng dẫn ở đây.
  3. Để chạy được phiên bản Node, Core Team sẽ lựa chọn những người phù hợp, có uy tín trên mạng để tham gia KYC và tham gia vào Node thử nghiệm.
  4. Vì việc kiểm tra Node rất quan trọng, khi bạn đăng ký khảo sát câu hỏi, nếu bạn thực sự không thể đảm bảo rằng máy tính trực tuyến trong 24 giờ, hãy điền vào đó một cách trung thực, để không ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra sau khi bạn được chọn.
  5. Máy tính được chọn làm Node kiểm tra không cần đăng nhập vào phần mềm Node mỗi ngày. Bạn có thể thay đổi máy tính một hoặc hai lần vì nhiều lý do, nhưng không thường xuyên ngắt kết nối mạng, điều này sẽ ảnh hưởng đến uy tín của Node máy tính trong toàn bộ mạng! Ví dụ: Trong tương lai, một số xác thực giao dịch sẽ không được thực hiện thông qua máy tính của bạn.
  6. Sau khi đăng ký Node lần này, máy tính có thể thoát và tắt. Sau khi chứng nhận KYC được thông qua, Node máy tính sẽ không bị tắt hoặc ngắt kết nối mạng.
  7. Một số người trong một gia đình đang khai thác. Bạn nên sử dụng tài khoản để đăng ký kiểm tra Node này, vì đây chỉ là thử nghiệm đầu tiên. Phần mềm Node của Pi sẽ được thay đổi trong tương lai. Kinh nghiệm tham gia là tốt nhất.
  8. Một tài khoản chỉ có thể là một Node. Nếu có nhiều tài khoản và bạn sẵn sàng làm một Node, thì hãy mua thêm một vài máy tính hoặc máy tính xách tay. Nên sử dụng các IP khác nhau để tham gia Node.
  9. Trên thực tế, những gì mọi người đang trải nghiệm chỉ là ứng dụng PC và giao diện Node chưa được mở, chẳng hạn như gửi giao dịch lên Blockchain và xác minh tính hợp lệ của Blockchain. Các siêu Node sẽ không chỉ có giao dịch để gửi Blockchain và xác minh tính hợp lệ. Ngoài sức mạnh, nó cũng có thể tham gia đàm phán và giúp đỡ các Nodes khác. Để biết chi tiết, xin vui lòng tham khảo hình ảnh dưới đây.

 

Một ngày trước, tôi đã xem một đoạn video về Jack Ma và các đồng nghiệp đã ở với Alibaba từ 5 đến 6 năm. Ông nói rằng lý do tại sao hơn 300 người tham gia hội nghị ngày hôm nay có thể có tài sản hàng triệu hoặc thậm chí hàng tỷ $, không phải vì họ tốt hơn, siêng năng hơn hoặc thông minh hơn những người khác, có rất nhiều người chăm chỉ và thông minh, nhưng chỉ vì họ chọn kiên trì! Khoảng năm 2001, khi B2B và thiết bị điện tử thương mại phổ biến, không phải tất cả mọi người đều lạc quan về Alibaba ngay từ đầu. Trên thực tế, điều tương tự ở Pi. Kiên trì. Kiên trì. Sáng lên mỗi ngày. Kiên trì cho đến ngày khi Pi đi trên Mainnet. Bạn có thể trở thành một nhân viên ở lại Alibaba trong 5-6 năm. Cũng như thành công, đứng trên vai của kỳ lân Pi Blockchain và nhìn thấy những cảnh đẹp nhất trên thế giới!

Với sự phổ biến toàn cầu hiện nay của Pi và khối lượng 4 triệu người khai thác đang hoạt động, năng lượng tiềm năng của Pi đã được hình thành! Pi bắt đầu thử nghiệm Node máy tính, đã thành công 60%, còn 40% cần tất cả các Pioneers Pi trên khắp thế giới để tiếp tục nỗ lực của họ! Cảm ơn tất cả mọi người đã không ngừng giới thiệu Pi ra thế giới!

Con người là một sức mạnh vốn có, và sự tồn tại của nó có thể đóng một vai trò trực tiếp mà không cần dùng đến bất kỳ phương tiện nào! Pi là vì sức hút riêng của nó. Nó đã tập hợp 4 triệu người khai thác tích cực trên toàn thế giới mà không cần bất kỳ hình thức quảng cáo nào. Việc lựa chọn của Core Team phải được thực hiện đúng người và làm đúng chức năng! Mỗi lần tôi nhìn thấy Nicolas, Fan, Vincent và đội của họ mặc áo Tsing Yi trên màn hình, tôi sẽ trân trọng, tôi nghĩ họ thực sự tuyệt vời! Xóa danh hiệu của họ, họ là những người rất bình thường như chúng ta, nhưng chỉ những người bình thường như vậy đang tìm cách làm một điều tuyệt vời để người dân trên thế giới thay đổi phần còn lại của cuộc đời chúng ta! Video họ đã liên lạc với bạn bè của Pi một cách thẳng thắn và hy vọng sẽ chạm vào bạn, đây là một đội xứng đáng để chúng tôi theo dõi một cách vững chắc!

Nhiều người hỏi khi nào Pi sẽ ngừng sản xuất và khi nào nó có thể được đào. Cá nhân tôi nghĩ rằng không thể ngừng sản xuất tới 10 triệu. Nicolas nói rằng Pi sẽ trở thành loại tiền mã hóa có số lượng tiền và người dùng lớn nhất trong tất cả các loại tiền mã hóa. Phân tích từ tầm nhìn và sứ mệnh của Pi, Pi sẽ không ngừng sản xuất ở mức 10 triệu. Trong ứng dụng, thường sẽ có một truyền thuyết về việc Pi sản xuất giảm khi số lượng người khai thác tăng lên. Sơ đồ này được thực hiện bởi phía dự án theo 100 triệu người dùng. Toàn bộ biểu đồ sẽ hiển thị tổng cộng 6 khoảng thời gian giảm sản xuất. Vẽ nó như thế và hiển thị nó trên màn hình chính để bạn tham khảo! Mục tiêu người dùng của Core Team dự án là 100 triệu! Vì vậy, chúng ta nên đào trong một thời gian dài! Mọi người phải trân trọng sức mạnh tính toán 0,2 giờ mỗi 24 giờ, thu thập Pi đúng giờ và tăng tốc giới thiệu người khác tham gia Pi!

Nguồn bài viết: Chinapibi