100.000 SLOT KYC PI

Cập nhật thông báo trên màn hình trang chủ ứng dụng Pi hôm nay 29-08-2020.

Đợt này ưu tiên các bạn đã hoàn thiện đủ giấy tờ trên Yoti, nếu bạn không có thì đừng lo lắng. Nhắc lại lần nữa ai cũng được KYC và phải KYC mới bước qua giai đoạn 3. Không sớm thì muộn, giải pháp này không được thì Core Team cập nhật giải pháp khác, không ai bị bỏ lại phía sau!

Chúng tôi sẽ công bố 100.000 vị trí KYC miễn phí mở cho Người tiên phong trong vài tháng tới. Hàng ngày bắt đầu từ hôm nay, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động chọn Người tiên phong dựa trên những đóng góp tiềm năng trong quá khứ và tương lai của họ cho Pi, bao gồm Node, nền tảng, cộng đồng và mức độ tương tác… Đọc thêm bằng cách bấm vào Read More như hình dưới.

Đọc thêm về ciệc chọn 100000 Slot KYC miễn phíTại sao chúng ta cần KYC?

Tầm nhìn của Pi Network là xây dựng một nền kinh tế và tiền tệ mã hóa được phân phối rộng rãi và toàn diện nhất cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Cơ chế khai thác của Pi Network dựa trên liên kết mạng xã hội sẵn có và tốc độ khai thác giảm một nửa khi quy mô mạng tăng lên 10 lần. Vì vậy Pi có chính sách nghiêm ngặt là mỗi người một tài khoản. Điều này đòi hỏi độ chính xác cao để xác định rằng các thành viên trong mạng là con người chân chính, nhằm ngăn chặn các cá nhân có thể tích trữ Pi thông qua việc tạo tài khoản giả một cách không công bằng. Ngoài các lớp giải pháp kỹ thuật khác nhau để phát hiện, ngăn chặn và loại trừ các tài khoản giả để thực thi chính sách một tài khoản cho mỗi người, KYC cung cấp một biện pháp bảo vệ bổ sung để đảm bảo tính con người thực sự của mạng. Quy trình KYC của Mạng Pi không chỉ đáp quy định mà còn quan trọng để bảo vệ cơ chế khai thác của Pi và mục đích của dự án.


KYC hiện tại được tiến hành như thế nào?

Pi KYC hiện tại do nhà cung cấp KYC bên thứ ba tiến hành. Mặc dù các tài liệu bắt buộc hiện tại ở nhiều quốc gia chỉ giới hạn ở hộ chiếu, các giải pháp xác minh danh tính như vậy cung cấp mức độ xác thực mà chúng tôi đang tìm kiếm ngay bây giờ, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của mọi người. Quyền riêng tư của thành viên là nguyên tắc chỉ đạo tại Pi Network. Pi Network không quan tâm nhiều đến nội dung dữ liệu bạn gửi trong KYC như tính xác thực của danh tính của bạn. Pi Network tôn trọng sâu sắc quyền riêng tư của thành viên và nhằm mục đích giảm thiểu sự xâm phạm vào quyền riêng tư của thành viên trong khi vẫn giữ an toàn cho tiền tệ. Tất cả các quy trình Pi KYC sẽ chỉ được bắt đầu từ ứng dụng Pi trên điện thoại và bạn sẽ được thông báo nếu bạn được chọn trong ứng dụng này. Hãy cẩn thận với bất kỳ trò gian lận nào tuyên bố liên quan đến Pi KYC bên ngoài ứng dụng của chúng tôi.

Chúng tôi nhận ra và nghe nói rằng việc xin hộ chiếu là khó khăn đối với một số Người tiên phong và chúng tôi hy vọng sẽ phát triển một quy trình KYC phi tập trung, đáng tin cậy, chi phí thấp và không mất phí, được tùy chỉnh cho cộng đồng Pi trong tương lai mà không nhất thiết phải có hộ chiếu. Mục tiêu cuối cùng là cho phép mọi Tiên phong thực sự trong mạng vượt qua KYC hoặc chứng minh tính nhân văn của họ cuối cùng đối với Mainnet. Cuộc thảo luận về giải pháp KYC trong tương lai cũng sẽ có khả năng là một chủ đề trong Công ước Pi sắp tới và chúng tôi hoan nghênh những ý tưởng sáng tạo từ Người tiên phong.


KYC ngay bây giờ cho phép Người tiên phong làm gì?

Hiện tại, chúng tôi chủ yếu sử dụng KYC để cho phép Người tiên phong chạy các Nodes trong Pi Testnet, trở thành nhà phát triển của Ứng dụng Pi trên nền tảng của chúng tôi, sử dụng Ứng dụng Pi trong Pi và thực hiện chuyển Pi trong ứng dụng là những trụ cột trong việc xây dựng hệ sinh thái kinh tế của Pi. Cuối cùng, mọi thành viên Pi sẽ cần phải vượt qua KYC để chuyển Pi của họ sang Pi Mainnet.

KYC không miễn trừ những người tiên phong tuân thủ các chính sách của Pi và các hành vi bị cấm, bao gồm bán Pi để trao đổi với các loại tiền tệ khác, bán tài khoản Pi cho người khác, sử dụng bất kỳ tập lệnh tự động nào trong tài khoản của họ và tạo tài khoản giả. Ngay cả khi Pioneer thông qua KYC, hành vi bị cấm có thể khiến tài khoản đã KYC bị đóng băng, bị thu hồi, bị cháy hoặc bị cấm trước Mainnet. Vì vậy, vui lòng không tham gia vào bất kỳ hoạt động bị cấm. Trở thành một con người thực sự tuân theo các chính sách của Pi là chiến lược tốt nhất để đảm bảo số Pi của bạn.


Tiêu chí lựa chọn và quy trình để có 100.000 KYC miễn phí là gì?

Các tiêu chí lựa chọn như đã thông báo trước đây sẽ mang tính xứng đáng, dựa trên những đóng góp trước đây của Pioneer cho Pi bao gồm khoảng thời gian trở thành Pioneer, lượng thời gian và độ tin cậy của các Node, mức độ tương tác, phát triển cộng đồng, thúc đẩy các cuộc trò chuyện mang tính xây dựng và những đóng góp tiềm năng trong tương lai bao gồm Pi Node và Testnet, nền tảng ứng dụng Pi, khởi động nền kinh tế ngang hàng của Pi và xây dựng hệ sinh thái. Việc xem xét đóng góp tiềm năng trong tương lai có nghĩa là sẽ có cả những Người tiên phong gần đây và Người tiên phong cao cấp được chọn, nhưng tổng thể, phân phối sẽ có nhiều Người tiên phong cao cấp hơn Người tiên phong mới tham gia.

Chúng tôi cũng tính đến khả năng bị hoặc liên kết với việc tạo tài khoản giả mạo. Chúng tôi thực sự cũng mời KYC một số tài khoản mà chúng tôi nghi ngờ là “giả mạo” hoặc “chạy tập lệnh tự động”, để chúng tôi có thể nghiên cứu thêm về các phương pháp thực hành và đánh giá chúng. Những tài khoản này rõ ràng sẽ bị loại trừ khỏi việc chuyển Pi của họ sang Mainnet nếu chúng tôi xác nhận những nghi ngờ của mình.

Chúng tôi cũng đang giới thiệu một quy trình lựa chọn KYC mới trong đó hệ thống của chúng tôi tự động chọn Người tiên phong một cách xác suất dựa trên các tiêu chí trên hàng ngày. Những người tiên phong được chọn sẽ được thông báo bằng lời nhắc bật lên bên trong ứng dụng này. Trên lời nhắc trong ứng dụng, Người tiên phong sẽ được yêu cầu xác nhận xem họ có giấy tờ tùy thân phù hợp với quốc gia phát hành của họ hay không. Nếu vậy, họ sẽ tiến hành KYC trong ứng dụng của bên thứ ba. Nếu không, không có nghĩa là họ sẽ không được chọn lại. Nếu ai đó đã được hệ thống nhắc nhở vượt qua KYC lần này, thì có khả năng họ sẽ được chọn lại cho đợt 100.000 Slot KYC này.


Bước 1: Nhận thông tin thông báo KYC trong APP

Thông báo KYC từ Pi ngày 22-08-2020

Mở vị trí KYC miễn phí: Bạn được chọn để vượt qua KYC miễn phí trong vòng 24h, đang chờ xử lý các tài liệu bắt buộc. KYC là xác minh danh tính để chứng minh bạn là một con người, để nhận được Pi trên Mainet bạn phải vượt qua yêu cầu này. Bạn muốn thực hiện KYC trong vòng 24 giờ tới không?

Với thông tin này, xin chúc mừng bạn đã được chọn là KYC và nó hoàn toàn miễn phí. Hoạt động miễn phí trong vòng 24 giờ, vì vậy tôi mong mọi người hết sức thận trọng! Nếu bạn sẵn sàng làm như vậy, hãy làm theo các bước bên dưới.


Bước 2: Bước quan trọng nhất, lần này là hộ chiếu + GPLX và nó miễn phí.


Hiện tại Pi Network thí điểm KYC qua Yoti – Là ứng dụng bên thứ 3, công ty cung cấp dịch vụ KYC hàng đầu quốc tế. Các bạn chỉ cần tạo tài khoản, tải lên các giấy tờ như Yoti yêu cầu và đợi Pi thông báo KYC, các bạn chỉ cần làm theo thao tác hướng dẫn như Clip bên dưới là OK.

Mẹo: Xin lỗi bạn, nếu bạn không có hộ chiếu hoặc GPLX, nhưng điều đó không thành vấn đề. Bạn có thẻ căn cước hoặc giấy tờ khác. Bước tiếp theo sẽ là một giải pháp lớn hơn để giúp những người không đủ giấy tờ!

Trường hợp không có Passport

Rất tiếc, bạn không thể vượt qua KYC vào lúc này. Bạn không có các tài liệu bắt buộc ngay bây giờ để vượt qua KYC. Bạn có thể được chọn lại sau. Bạn có thể đợi các giải pháp KYC khác trong tương lai, có thể yêu cầu các loại tài liệu khác nhau hoặc chuẩn bị các loại tài liệu cần thiết cho lần sau khi bạn được chọn KYC lại.Bước thứ 3: Nếu bạn đã có hộ chiếu và đã được YOTI xác nhận trước đó

Thì lần này rất suôn sẻ, bạn có thể mở YOTI APP và thực hiện chứng nhận trực tuyến một cách suôn sẻ. Nếu bạn chưa có chứng chỉ YOTI, vui lòng click vào link bài viết sau để xem chi tiết các bước thao tác YOTI. Hướng dẫn KYC tài khoản Pi bằng Yoti.

Nếu bạn chưa nhận được thông báo KYC trong vòng 24 giờ, đừng lo lắng. Tôi hy vọng bản phát hành chính thức sẽ theo chu kỳ và sẽ được phát hành liên tục trong vài ngày tới. Một số người dùng không có hộ chiếu hoặc thao tác không đúng cách sẽ bị phát hành cho những người dùng khác. Đừng lo lắng nếu bạn nhận được KYC, miễn là bạn chuẩn bị đầy đủ, điều đó sẽ tự nhiên xảy ra!

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn KYC  mới, vì lượng người dùng KYC tăng lên đồng nghĩa với việc sự phát triển của Pi sắp bước sang một giai đoạn mới, và ngày càng tiến gần hơn đến thành công!

Ví dụ về trường hợp KYC thành công!
Ví dụ về trường hợp KYC thành công!
Invitation code: freeman291187
Invitation code: freeman291187

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

avatar
1 Số lượng chủ đề bình luận
1 Số lượng phản hồi cho các chủ đề bình luận
1 Người theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề bình luận sôi nổi nhất
2 Các tác giả bình luận
IlluminatiLê văn ngọc Những người bình luận gần đây
  Nhận thông tin qua email  
Mới nhất Cũ nhất Bình chọn nhiều nhất
Nhận thông báo cho
Lê văn ngọc
GU
Lê văn ngọc

pi Network đang trong giai đoạn hoàn thiện một cách đáng kể