Mục mục bài viết

VCC EXCHANGE là gì

Liên kết đăng ký: VCC Exchange

VCC Exchange là sàn giao dịch tiền mã hóa tử có trụ sở tại Singapore và Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Blockchain. Hiện tại, sàn đang hỗ trợ giao dịch Crypto – Crypto với hơn 104+ các loại Coin và Tokens khác nhau. Trong tương lai sẽ còn cập nhật thêm các loại khác nữa.

 VCC Exchange tập trung vào việc mang đến một nền tảng giao dịch hoàn thiện, đáng tin cậy, minh bạch, cùng những ứng dụng công nghệ đi đầu thế giới, để mọi người có thể thực sự cảm thấy an toàn, tin tưởng khi sử dụng.

Với tầm nhìn như vậy, VCC không chỉ đơn thuần dừng lại ở một nền tảng giao dịch, mà các dự án của VCC còn nhằm hướng tới hỗ trợ những Startup trong lĩnh vực Blockchain, trong đó bao gồm cố vấn, kết nối, đầu tư, và các chương trình ươm tạo khác. Vậy chúng ta có nên chọn sàn này hay không? Hãy cùng đánh giá ưu nhược điểm của nó trước đã nhé.

Ưu Điểm sàn VCC Exchange

 • Supporter là người Việt: Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều nhà đầu tư khi gặp vấn đề thì không biết tìm trợ giúp ở đâu vì khả năng ngôn ngữ có hạn. VCC khắc phục được điều này bởi họ là công ty có trụ sở tại Việt Nam, do đó các bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại, email, liên hệ bằng tiếng Việt mà không gặp tí phiền toái nào cả, tốc độ xử lý vấn đề của họ cũng rất nhanh nữa.
 • Hỗ trợ rất nhiều hơn 104+ Coin và Toeken khác nhau: Tất cả các Coin đang được giao dịch trên Bittrex đều có mặt tại VCC. Do đó có rất nhiều Token mà các sàn khác không có: BSV, LUNA, GRIN, MONA, SOLVE, OCN, SPND,…Trong tương lai VCC sẽ tiếp tục bổ sung nhiều dự án khác đã và đang lên sàn.
 • 0% Phí Giao Dịch: Điều này sẽ làm các Trader chuyên nghiệp rất thích bởi họ sẽ không mất phí khi thực hiện lệnh giao dịch như những sàn khác. Tuy nhiên, phí giao dịch sẽ được hoàn trả cuối mỗi tháng thay vì áp dụng 0% luôn vào lúc đặt lệnh.
 • Ngôn ngữ chuẩn tiếng Việt, có giao diện được tối ưu đơn giản, dễ dùng, hợp với phong cách của các nhà giao dịch Việt Nam.
 • Có APP trên IOS và Android, giúp bạn thuận tiện thực hiện lệnh khi đang ở bên ngoài mà không cần tới Laptop.
 • Đội ngũ phát triển của VCC là những nhân vật có tiếng trong ngành, có tên tuổi và địa chỉ công khai, không như những dự án khác của Việt Nam.
 • Tuân thủ pháp lý rõ ràng và minh bạch. Có công ty địa chỉ rõ ràng tại Việt Nam.
 • Được đầu tư bởi các quỹ lớn như Signum Capital, Axiom Associates. Signum Capital là quỹ của hoàng gia giàu nhất Singapore, đã đầu tư vào các dự án lớn ở VN có lợi nhuận cao như Kyber Network, Tomochain.
 • Bittrex là đối tác của VCC: Bittrex là một trong những sàn giao dịch uy tín và nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt là tại Mỹ, do đó việc tuân thủ pháp lý thì chắc không sàn nào bằng Bittrex. Vì thế Bittrex khó pump or dump coin được. Nhưng với VCC thì điều này có thể xảy ra bởi vì VCC lại không chịu trách nhiệm quản lý của Mỹ.

Nhược Điểm

 • Do tập trung thị trường thế giới nên ở Việt Nam ít nhà đầu tư biết tới.
 • Tuy Hỗ trợ nhiều Coin và Token nhưng vẫn chưa đủ nhiều để áp ứng nhu cầu của nhà đầu tư Việt Nam.

VCC EXCHANGE có an toàn hay không?

Đây có thể là câu hỏi đầu tiên của rất nhiều bạn khi hỏi các vấn đề liên quan tới sàn giao dịch. Do đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến phần này,  khi chọn sàn giao dịch cũng cần chọn 1 đơn vị rõ ràng đầy đủ về địa chỉ cũng như pháp lý. Vậy VCC EXCHANGE có an toàn hay không?

Câu trả lời là có, bởi những lý do sau đây:

 • Địa chỉ công ty ở Singapore và Việt Nam, tuân thủ đầy đủ pháp lý theo quy định của nhà nước.
 • Đội ngũ sáng lập cũng như các cố vấn rất có kinh nghiệm: Thomas Dao, Lợi Lưu, Henry Tran, Bill Nguyen, Hai Bui.
 • VCC xuất hiện các sự kiện lớn có các quỹ lớn tham gia như Golden Gate Ventures, Vina Capital, các đại diện của các cơ quan chính phủ cũng như có bản tin trên truyền hình VTV1, Vnexpress, Cafebiz.
 • Chưa có bất kỳ nghi vấn hay sự cố lừa đảo nào liên quan.

Các bước đăng ký tài khoản

Liên kết đăng ký: VCC Exchange

VCC sẽ gửi 1 email xác thực, các bạn chỉ cần vào email xác thực là bạn đã có tài khoản trên sàn giao dịch VCC EXCHANGE.

Sau khi các bạn đăng ký xong tài khoản, hãy xác thực bằng giấy tờ tùy thân. Các bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân, theo đúng trên chứng minh thư, sau đó chuẩn bị ảnh mặt trước, mặt sau, và ảnh selfie tay cầm chứng minh thư rồi gửi tới VCC, đội ngũ sẽ tiến hành xác minh cho tài khoản của bạn trong 24h thôi, cũng nhanh lắm.

Chúc các bạn thành công!


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh  mạng  xã gộicủa chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Chia Sẻ
Bài trướcKích hoạt vòng tròn bảo mật trong Pi Network
Bài sauBí mật khủng phía sau Pi Network
Yao Ming
Trong cuộc sống, có biết bao thăng trầm, buồn phiền, lo lắng, khóc nhiều hơn là cười, hoặc khó khăn có thể ập đến bất kỳ lúc nào nhưng bạn hãy cứ lạc quan chống đỡ và không bao giờ nghĩ rằng đó là đường cùng. Cứ để nó thuận theo tự nhiên rồi sẽ có lúc tự có cách giải quyết.
avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho