CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Sàn giao dịch TOP thế giới
Binance Hướng dẫn Đăng ký
Houbi Hướng dẫn Đăng ký
Gate Hướng dẫn Đăng ký
MEXC Hướng dẫn Đăng ký
Okex Hướng dẫn Đăng ký
CoinEx Hướng dẫn Đăng ký
Kucoin Hướng dẫn Đăng ký
FTX Hướng dẫn Đăng ký
Bitfinex Hướng dẫn Đăng ký
Phe Gấu và phe Bò

Không nắm quy luật thì không có phương pháp đúng, không có phương pháp đúng thì thất bại.

Quy luật dòng tiền của thị trường Crypto

1Thứ nhất

Nếu Bitcoin tăng giá, toàn thị trường cùng tăng. Nếu Bitcoin tăng quá mạnh, các Coin và Token khác Sideway hoặc giảm giá. Lí do là Bitcoin sở hữu 45% dòng tiền của toàn thị trường, khi Bitcoin tăng giá thì phần lớn dòng tiền sẽ đổ vào để đẩy giá Bitcoin đi lên trước.

2Thứ hai 

Nếu Bitcoin chững giá, các Coin và Token khác tăng giá rất mạnh. Lí do là dòng tiền chốt lời ở Bitcoin chạy sang Altcoin để tiếp tục kiếm lời.

3Thứ ba 

Nếu Bitcoin giảm giá, toàn thị trường giảm giá. Lí do là toàn bộ 80% dòng tiền đã thoát khỏi thị trường Crypto, chỉ còn bọn ngu bắt đáy ở lại bám trụ cho đến chết.

Quy luật tuần tự của thị trường Crypto

  1.  Giai đoạn 1: Bitcoin tăng giá trước.
  2. Giai đoạn 2: Coin và Tokens TOP 20 tăng giá sau.
  3. Giai đoạn 3: Tokens cùi mía tăng giá.
  4. Giai đoạn 4: Sập toàn thị trường.
  5. Giai đoạn 5: Quay lại giai đoạn 1 và tiếp tục vòng quay mới.

Quy luật tiền tệ của thị trường Crypto

  1. Khi Bitcoin tăng giá mới giao dịch Altcoin. Vì toàn bộ Altcoin đều giao dịch với cặp BTC. Khi chốt lời đều thu về BTC. Nếu BTC tăng giá thì sẽ được lãi kép.
  2. Khi Bitcoin giảm giá tuyệt đối không giao dịch Altcoin – Hãy nhớ lại quy luật dòng tiền. Lí do là để giao dịch được Altcoin thì bắt buộc bạn phải nắm giữ Bitcoin. Hầu hết chẳng ai mua và nắm giữ được Bitcoin từ giá rẻ hơn 1000$, vì thế càng nắm giữ Bitcoin giai đoạn này càng lỗ. Nếu bạn giao dịch Altcoin lời 50% mà Bitcoin giảm giá 20% thì bạn chỉ còn lời 30%. Nếu bạn giao dịch Altcoin mà thua lỗ thì trở thành lỗ kép.

Kết luận

Khi Bitcoin giảm giá thì chỉ làm một việc duy nhất để kiếm được tiền đó là Short hợp đồng tương lai Bitcoin thì mới có lời lãi lớn. Nên nhớ ở trường hợp này là bạn phải nạp vào bằng tiền Fiat – USD, JPY, GBP, EUR, VNĐ… vào sàn để Short thì mới có lời nhé.

Nguồn: DavidHãy cho chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn, xin cám ơn!Hãy cho chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn, xin cám ơn!