Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

Chào cả nhà!

Giới thiệu Coin NEBL

 • Neblio là một nền tảng phân tán, an toàn được xây dựng cho các ứng dụng và dịch vụ doanh nghiệp.
 • Neblio làm cho Blockchain trở nên đơn giản, là thế hệ Blockchain mới như Qtum và Stratis.
 • Neblio được phát triển bởi đội ngũ của Mỹ nhằm xây dựng các dịch vụ và ứng dụng phân quyền trong nền tảng đó.
 • Mục tiêu mà Neblio hướng đến là phát triển và triển khai các ứng dụng phân quyền thế hệ mới để dùng trong việc phân phối, lưu trữ các dịch vụ và ứng dụng trong tương lai bằng việc sử dụng các API hay những công cụ tương tư một cách thật đơn giản. Ngoài ra Neblio còn được dùng để kết nối dữ liệu qua API và đảm bảo tính bảo mật hơn các dịch vụ bình thường, các giao dịch được thực hiện liên lục và hoàn toàn trên nền tảng Blockchain của Neblio.

Thông tin cơ bản về đồng NEBL

 • Mã: NEBL
 • Nền tảng: Neblio
 • Cơ chế đồng thuận: Proof of Stake (PoS)
 • Loại token: Coin
 • Tiêu chuẩn Tokens: NTP1
 • Lượng tiền lưu thông: 14.859.804 NEBL
 • Tổng cung tiền: 15.539.039 NEBL
 • Tỷ giá cao nhất: 64,87 USD (09/01/2018)
 • Tỷ giá thấp nhất: 0,463024 USD (12/09/2019)

100% Proof Of Stake


Staking NEBL để bảo mật mạng

Chỉ bằng cách để ví Core mở và kết nối với mạng, người dùng sẽ giúp đảm bảo hoạt động và bảo mật của mạng Neblio toàn cầu phi tập trung. Để làm như vậy, người dùng được thưởng cho phần của họ trong việc tạo các khối Blockchain mới và xác minh từng khối đầy đủ các giao dịch và thông tin cung cấp năng lượng cho mạng. Điều này khuyến khích người dùng tích cực tham gia quản trị, vận hành và bảo mật mạng thông qua Staking.


Hiệu quả năng lượng

Nhiều mạng Blockchain khác, sử dụng phương pháp Proof-of-Work để bảo mật mạng, được gọi là khai thác trực tuyến. Ước tính, riêng việc khai thác Bitcoin đã sử dụng gần 700 triệu $ tiền điện mỗi năm. Mô hình đồng thuận Proof-of-Stake được sử dụng bởi Neblio hiệu quả hơn rất nhiều, đến mức bạn thậm chí sẽ không nhận thấy ứng dụng ví của mình đang sử dụng năng lượng CPU trong khi bạn đang Staking Coin NEBL. Stakes thậm chí có thể chạy trên máy tính Raspberry Pi.

Lợi ích của mã thông báo NEBL

Mạng Neblio được điều hành hoàn toàn bởi người dùng ví Core, tình nguyện tích cực Staking NEBL để tạo các khối Blockchain mới và xác minh tất cả các giao dịch xảy ra trên mạng. Những người dùng này và phần mềm ví họ chạy hoàn toàn kiểm soát việc quản trị của Neblio Blockchain. Để khuyến khích Staking để mạng vẫn khỏe mạnh, phi tập trung và nhanh như chớp, người dùng được thưởng mỗi khi ví của họ đặt thành công khối tiếp theo trong chuỗi thông qua phần thưởng cổ phần. Số tiền của mỗi phần thưởng cổ phần được dựa trên tuổi coin và tổng số NEBL trong nhóm Coin đã đặt cược khối Blockchain tiếp theo.

Trong vòng 1 năm, người dùng Staking NEBL 24/7/365 sẽ nhận được khoảng 10% số dư ví của họ trong NEBL mới từ phần thưởng cổ phần để giúp điều hành mạng.

Làm thế nào để Staking NEBL

Staking NEBL kiếm phần thưởng và biến máy tính của bạn thành nhà điều hành Mạng Neblio.

Proof-of-Stake là gì?

Bằng chứng về cổ phần là quá trình ví Neblio sử dụng để xác thực các giao dịch bằng cách sử dụng sự đồng thuận phân tán thông qua việc tạo các khối mới trên Blockchain. Đây là một phương pháp thay thế cho quy trình được biết đến rộng rãi hơn được sử dụng bởi Bitcoin sử dụng thuật toán bằng chứng công việc (PoW). Proof-of-Stake giúp người dùng dễ dàng thiết lập hơn và tiêu thụ rất ít năng lượng CPU, giúp quá trình trở nên thân thiện với môi trường.

Làm thế nào để bắt đầu Staking NEBL

Để Staking NEBL, trước tiên bạn phải có:
1. Phiên bản mới nhất của ví Neblio Core chạy trên máy tính của bạn.
2. NEBL trong ví của bạn.
Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Core Desktop Wallet cho loại hệ điều hành máy tính của bạn tại đây.

LƯU Ý:Các ví Neblio Light (Orion, Electrum và Neblio cho Android) không có khả năng Staking.

Khi bạn có ví Neblio Core chạy trên máy tính của mình và ví được đồng bộ hóa hoàn toàn , đã đến lúc gửi NEBL đến ví để có thể bắt đầu đáo hạn và sau đó bắt đầu Staking. Nếu bạn chưa có NEBL bạn có thể mua ở các sàn giao dịch như Binance hoặc KuCoin.

 

Không có số lượng NEBL tối thiểu cần thiết để Staking, nhưng bạn càng có nhiều NEBL trong ví của mình, ví của bạn sẽ càng nhanh và phần thưởng cổ phần của bạn sẽ càng lớn.
Khi bạn lần đầu tiên gửi NEBL đến ví của mình, chúng sẽ ở trạng thái chưa trưởng thành và sẽ không thể Staking ngay lập tức. NEBL sẽ trưởng thành sau 24 giờ và tiền của bạn sẽ bắt đầu tự động đóng góp.
Nếu bạn đã mã hóa ví của mình để bảo vệ NEBL của bạn, bạn phải mở khóa ví để Staking.

Bằng cách nhấp vào: Menu Setting – Unlock Wallet – Tick vào For Staking Only  khi nhập mật khẩu của bạn.

Bạn quan sát thấy biểu tượng Staking sẽ sáng sau 24 giờ bạn chuyển Coin đến ví và đủ thời gian trưởng thành.

Ở đó bạn cũng sẽ thấy thời gian để bạn nhận phần thưởng, ví dụ ở hình trên là 4 giờ nữa.

Phần kết luận

Staking NEBL không chỉ cho phép bạn kiếm được phần thưởng từ việc xác thực tất cả các giao dịch Neblio và tạo các khối mới trong Blockchain, mỗi lần Staking người dùng sẽ bổ sung giúp bảo mật hơn và tăng phân cấp mạng.
Team NEBL khuyến khích tất cả người dùng sử dụng một trong các ví Neblio Core Desktop và đặt NEBL để tham gia điều hành, quản trị và bảo vệ toàn bộ Mạng Neblio!

Ví dụ về nhận phần thưởng khi Staking NEBL


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!