Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

Nhìn sơ lược giá Bitcoin

  • Bitcoin đã tăng gần 2.000 $ trong 24 giờ qua, thiết lập mức hỗ trợ mạnh mẽ ở 9.600 $.
  • Tuy nhiên, triển vọng tăng giá chính thức nếu phá vỡ mức 12.448$. Nếu đột phá được xác nhận có thể giá Bitcoin tăng lên hoặc cao hơn mức cao gần đây là 13.880$.
  • Bitcoin có thể giảm xuống còn 9.600$ nếu giá không giữ được trên 10.830$ trong 24 giờ tới, xác nhận sự giao nhau trong xu hướng giảm của các đường trung bình động 5 và 10 theo nến D1.

Bitcoin đã tăng mạnh trong 24 giờ qua, nhưng một rào cản giá quan trọng vẫn  cần phải được thông qua để xác nhận sự tăng giá trở lại.

Giá trị Bitcoin đã ở mức phòng thủ trong những giờ giao dịch đầu tiên của châu Âu vào thứ Ba, với phạm vi hỗ trợ ở mức 10.300 $ nhờ vào khối lượng lớn.

Tuy nhiên, đợt bán tháo vừa rồi đã bị cắt ngắn mức gần 9.614 $ và giá đã tăng trở lại trên 10.300 $ trong phiên Mỹ, xác nhận sự bứt phá mô hình hai đáy tăng giá trên các biểu đồ thời gian M15.

Như @CoinDeskMmarket đã tweet.


Giá đã nhảy vọt lên 10.700$ sau khi đột phá như mong đợi, và mở rộng mức tăng hơn nữa để đạt mức cao 11.575$ trên Bitstamp vào hôm nay.

Với mức tăng 2.000$, Bitcoin đã thiết lập một hỗ trợ kỹ thuật khoảng 9.600$. Sự phục hồi nhanh chóng cũng có thể được coi là một dấu hiệu của nhu cầu mạnh mẽ dưới mức tâm lý 10.000$.

Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để giá chạy thử lại mức cao gần đây là 13.880$, vì giá Bitcoin vẫn nằm trong mô hình giảm giá – mức cao thấp hơn. Vì thế, giá cần phải tăng lên trên mức cao nhất ngày 28 tháng 6 là 12.448$.

 

Khi viết bài này, BTC đang đổi tay ở mức 11.350 $ trên Bitstamp, tăng 11% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng giờ và hàng tuần

Biểu đồ hàng giờ và hàng tuần Bitcoin

Việc phá vỡ khối lượng cao, trên mức giảm thấp hơn 13.880$ sẽ xác nhận sự kết thúc của việc giảm giá, giá sẽ kiểm tra lại và có thể phá vỡ mức cao nhất gần đây là 13.880$.

Các Tradercó thể lập luận rằng tiền điện tử đã phá vỡ kênh giảm giá – một dấu hiệu của sự đảo chiều tăng.

Trong khi đó sự thật là sự bứt phá không được hỗ trợ bởi sự gia tăng về khối lượng mua, trong biểu đồ là đường màu xanh lá cây ở phần Volume giao dịch. Hơn nữa, khối lượng bán đã cao hơn khối lượng mua sau đột phá – một xu hướng đã được hình thành kể từ khi Bitcoin tăng lên mức cao nhất là 13.800$. Điều đó đặt một dấu hỏi về tính bền vững của mức  giá trên 11.000$.

Và các chỉ số kỹ thuật dài hạn được theo dõi rộng rãi như chỉ số sức mạnh tương đối RSI 14 nến hàng tuần tiếp tục báo hiệu ở vùng quá mua với mức trên 70. Trong các tình huống như vậy, các đột phá về giá trên các biểu đồ hàng giờ và thời gian ngắn khác thường kết thúc bẫy những con bò ở phía sai của thị trường.

Do đó, có thể an toàn hơn nếu bạn chờ xác nhận mạnh mẽ hơn về sự hồi sinh của phe Bò  nếu giá Bitcoin phá vỡ trên 12.448$.

Biểu đồ hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin

BTC đã tạo ra một cây nến búa tăng vào thứ Ba 02/07/2019, báo một dấu hiệu của nhu cầu mua cao, từ chối giá thấp hơn.

Mẫu hình nến búa được coi là một dấu hiệu của sự đảo chiều tăng. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công của nến búa cao hơn khi nó xuất hiện sau một xu hướng giảm kéo dài, điều này không xảy ra ở biểu đồ này.

Tuy nhiên, cây nến chỉ ra rằng giá 9.614$ bây giờ là mức để đánh bại phe Gấu.

Mức đó có thể đi vào hoạt động nếu giá giảm xuống dưới 10.830$ – Mức thấp hôm nay, củng cố quan điểm giảm giá được đưa ra bởi vì giá vượt qua của đường trung bình động MA5 và nằm dưới đường trung bình MA10.

Tiết lộ:  Tác giả không sở hữu đồng Crypto nào tại thời điểm viết bài.

Nguồn Coindesk


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Hướng dẫn Đăng ký
Gate Hướng dẫn Đăng ký
MEXC Hướng dẫn Đăng ký
Houbi Hướng dẫn Đăng ký
FTX Hướng dẫn Đăng ký
Bybit Hướng dẫn Đăng ký